จ่าคิงส์ พาผู้เสียหายถูกแท็กซี่ขับรถพุ่งชน ร้องกองปราบฯให้คู่กรณี-ประกันจ่ายค่าเสียหายเพิ่ม

วันนี้(15 มี.ค.67) ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ พานายจีระศักดิ์ รอายุ 19 ปี และ น.ส. วิริยะนันท์ อายุ 20 ปี แฟนสาว ที่ประสบอุบัติเหตุ ขับขี่จักรยานยนต์แล้วถูกแท็กซี่คู่กรณีตั้งใจพุ่งชนจากทางด้านหลังจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จนทั้งสองหมดสติในที่เกิดเหตุ และฟื้นที่โรงพยาบาล

นายจีรศักดิ์ เปิดเผยว่า ผู้ขับขี่แท็กซี่ คือนายวิสุทธิ์ ได้ยอมรับกับตำรวจร้อยเวรว่า เป็นผู้ขับขี่โดยประมาทพุ่งชน เหตุเกิดเมื่อศูนย์ 2.00 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2566 ที่บริเวณจุดกลับรถใต้สะพาน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยวันเกิดเหตุ ขณะที่ตนขับขี่ จยย.มาตามถนนกำแพงเพชร เกิดการขับตัดหน้ากันจนเกิดมีปากเสียง จนทำให้คนขับแท็กซี่ไม่พอใจตน และดักรถชนรถของตัวเองจนตนและแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยแฟนสาวกระดูกหักแขนขาหัหลายท่อน ต้องใส่เหล็กอาการน่าเป็นห่วง อาจจะต้องพิการ ทางทางประกันภัยได้เยียวยาเพียง 200,000 บาท
แต่ในส่วนของผู้ปกครองทั้งสองคนเรียกร้องไปเป็นจำนวนคนละ 900,000 บาท จึงยังตกลงกันไม่ได้

ด้าน น.ส.วิริยะนันท์ กล่าวว่า ตนกับแฟนเดินทางกลับจากไปขายของที่ตลาดนัดรถไฟ เดินทางมาถนนสายดอนเมือง ตัดกับคลองสาม โดยแฟนขับขี่มาตามปกติ แต่อยู่ดีๆ มีแท็กซี่ขับมาจากไหนไม่รู้ มาปาดหน้ารถแล้วแท็กซี่คันนั้นก็ขับหนีไป แฟนว่าจะขับตามแต่ไม่ทัน แฟนเลยตะโกนด่าแท็กซี่คันนั้น ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเห็นแท็กซี่ขับออกไปแล้วแฟนก็ขับปกติ จนมาถึงที่เกิดเหตุก็ถูกแท็กซี่คันดังกล่าวจอดรถแล้วดักชน จนตนและแฟนได้รับบาดเจ็บสาหัส

จึงติดต่อขอความช่วยเหลือเพจจ่าคิงส์ พาเข้าพบพนักงานสวนกองบังคับการปราบปราม ซึ่งได้ประสานไปยังสภ. ประตูน้ำจุฬา ให้ช่วยเรียกคู่กรณีแท็กซี่คันดังกล่าวและฝ่ายประกันมาเจรจาค่าเสียหายให้สมเหตุสมผลกว่านี้ เนื่องจากคู่ความได้รับบาดเจ็บและอาจจะพิการ