จับ รอง ผอ.โรงเรียน หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติด ลูกค้าเป็น ขรก.เพียบ

วันนี้ (27 มี.ค.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้จับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงรองผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี โดยนำกำลังเข้าจับกุมเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา(26 มี.ค.67) ภายในห้องพักที่ใช้มั่วสุมเสพยาเสพติด ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

ผลการตรวจค้นพบของกลาง จำนวน 10 รายการ ประกอบด้วย

1.ยาไอซ์ ประมาณ 100 กรัม (ลักษณะใส่ถุงเตรียมแบ่งขาย)
2.คีตามีน จำนวน 2 ถุง
3.เงินสด 31,500 บาท
4.สมุดบัญชีธนาคาร 5 เล่ม (พบเงินหมุนเวียน 1.3 ล้านบาทใน 3 เดือนที่ผ่านมา)
5.ถุงยางอนามัย จำนวน 200 ชิ้น
6.เจลหล่อลื่นบรรจุซอง จำนวน 100 ซอง
7.ไวอากร้า จำนวน 50 ซอง
8.เข็มฉีดยาพร้อมสายยังรัด จำนวน 100 เข็ม
9.Eternal drive จำนวน 6 อัน (บรรจุหนังลามกประเภทชายรักชายรวม 6 TB)
10.อุปกรณ์การเสพยาเสพติดและเครื่องชั่งอีกหลายรายการ

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาที่เป็นผู้จำหน่ายยาเสพคือเจ๊เก่ง เป็นรองผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ส่วนอีกคน คือนายกฤตฌาน์พัฒน์ มีหมายจับ 2 หมายจับติดตัวอยู่ด้วย ในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นข้าราชการ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุ ได้สมอ้างว่าตัวเองเป็นหมอ เพื่อเข้าหาบุคลากรทางการแพทย์ก่อนจะชักชวนบุคลากรทางการแพทย์ให้ร่วมเสพยาและร่วมกิจกรรมทางเพศแบบกลุ่มด้วย

หลังการสอบสวนเบื้องต้นและขยายผลถึงกลุ่มผู้ซื้อยาเสพติด พบว่าผู้ต้องหา ได้จัดหายาเสพติด เพื่อจำหน่ายให้กับข้าราชการอีกหลายคน พบเงินหมุนเวียนในห้วงเดือนที่ผ่านมาเป็นจำนวนกว่า 1,300,000 บาท

ส่วนผลตรวจสอบสารเสพติดในร่างกายของทั้ง 2 พบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายอันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย” โดยในชั้นจับกุมทั้งคู่ให้การรับสารภาพ ตำรวจคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย