สมพร ดำพริก อุปนายกสภาทนายความลงปาร์ตี้ลิสต์พลังประชารัฐ

วันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา นายสมพร ดำพริก อุปนายกฝ่ายช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้สมัครเป็นสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ และได้รับเสนอชื่อให้ลงสมัครรับเลือกตั้งในระบบบัญชีรายชื่อของพรรคด้วย

ทั้งนี้การเสนอตัวลงสมัครในระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐของนายสมพร ได้เรียกสร้างความสนใจให้กับคอการเมืองในจังหวัดนครศรีธรรมราชอย่างมาก เนื่องจากนายสมพร มีบ้านเกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ ในฐานะผู้บริหารสภาทนายความมายาวนาน อีกทั้งยังเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือประชาชนด้านกฎหมายมาโดยตลอดทั้งในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ

ด้านนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.นครศรีธรรมราช เขต2 ในฐานะผู้ดูแลการเลือกตั้งในพื้นที่ภาคใต้ตอนบนของพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า มีความยินดีอย่างยิ่งที่นายสมพร ตัดสินใจเข้าร่วมกับพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากเป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถทางกฎหมายเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีจิตใจอบอ้อมอารีให้ความช่วยเหลือด้านกฎหมายแก่ประชาชนผู้ยากไร้มาตลอดชีวิต จึงเชื่อว่านายสมพร จะช่วยเหลือพรรคฯในการดูแลประชาชนทั้งในจังหวัดนครศรีนครธรรมราช และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี